Thứ Năm, 13 tháng 8, 2009

Anime Studio Pro v6 Full


Phát hành: 2009 bởi Smith Micro Software
vesion: v6
Dung Lương: 360 MB
Anime Studio Pro – Chương trình tạo hoạt hình 2D dành cho các họa sĩ số và các chuyên gia! Anime Studio Pro đem lại hình ảnh chuyên nghiệp hoàn hảo thay thế cho cách làm hoạt hình theo từng khung hình chi tiết dài dòng trước đây. Với giao diện trực quan và cách chạy chương trình với các nhân vật được sắp đặt trước cùng nội dung thêm vào, Anime Studio Pro cung cấp các công cụ tạo hoạt hình và các hiệu ứng cao cấp giúp tăng tốc công việc của bạn.

Anime Studio Pro 6
- Có thể mở định dạng 3D hoặc hình ảnh 3D và phim
- Tiết kiệm thời gian hơn với phần khung của hoạt hình
- Tạo hiệu ứng đặc biệt đáng kinh ngạc

Tạo các đoạn hoạt hình chuyên nghiệp. Anime Studio kết hợp các tính năng xén cạnh với công nghệ hiện đại cho phép tạo ra chương trình hoạt hình độc đáo nhất dành cho các họa sĩ số.
- Công nghệ hoạt hình Bone-Based – Sử dụng hệ thống tạo phần khung hoạt hình của Anime Studio bạn có thể thêm phần khung xương cho bất kỳ bức ảnh nào đơn giản chỉ bằng cách chỉ và nhấn chuột và sau đó là đưa đoạn hoạt hình vào sử dụng.
- Hệ thống nội dung sẵn có – Chọn nhân vật hoạt hình theo từng phong cách đã được tạo trước hay tự xây dựng cho mình một nhân vật riêng sử dụng các công cụ vẽ và thêm màu của Anime Studio.
- Nhập vào các sản phẩm đồ họa của riêng bạn – Bạn tự vẽ hình của riêng mình hay nhập vào các file ảnh 2D, 3D, phim.
- Đồ họa dạng vector – Thay đổi kích thước ảnh mà không làm giảm chất lượng ảnh nhờ sử dụng hệ thống lớp vector của Anime Studio.
- Thanh thời gian trực quan – Anime Pro thực hiện nội suy thông qua thanh thời gian nhờ vậy bạn có thể tránh được sự chán ngắt của kiểu vẽ hình theo từng khung và tiết kiệm thời gian.
- Hỗ trợ âm thanh – Thêm các đoạn âm thanh vào phần hoạt hình bạn tạo. Anime Studio hỗ trợ định dạng file WAV và AIFF.
- Tích hợp cùng Adobe Photoshop – Nhập vào các file PSD được phân thành các lớp nhờ sử dụng một plug-in Photoshop có tác dụng chuyển các file này sang định dạng Anime Studio, plug-in này được đính kèm miễn phí cùng với Anime Studio Pro.
- Hỗ trợ bảng cọ vẽ - Vẽ một cách tự nhiên với bảng cọ vẽ và tạo lại hình tương ứng bạn vẽ trên giấy.
- Xuất ra dạng file đa truyền thông – Xuất đoạn hoạt hình của bạn ra các định dạng phim, TV và các định dạng web.

Anime Studio Pro thêm sức mạnh và khả năng điều khiển cho công việc của bạn. Được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các chuyên gia, Anime Studio Pro thêm vào các nội dung, công cụ và có khả năng giúp bạn tạo ra các sản phẩm hoạt hình một cách có kiểm soát và linh động.
- Nội dung thêm vào được thiết kế một cách chuyên nghiệp – Anime Studio Pro bao gồm 22 đối tượng 3D, 24 nhân vật 2D, 33 mẫu trang trí 2D và 24 file hoạt hình mẫu.
- Khả năng xây dựng 3D – Chuyển khung vẽ của bạn sang khung 3D với các trục tọa độ X, Y, Z. Bạn có thể nhập các file 3D (OBJ) vào từ Poser, Shade, Ampi và các ứng dụng 3D khác để sử dụng trong phim hoạt hình của mình.
- Điều khiển thanh thời gian cao cấp – Hiệu chỉnh đoạn hoạt hình của bạn với các chức năng điều khiển thanh thời gian hợp lý trong đó có các giao diện nhiều lớp, dạng ở giữa hay dạng biểu đồ.
- Các hiệu ứng đặc biệt có tính chuyên nghiệp – Sử dụng các công cụ tạo hiệu ứng đặc biệt tích hợp sẵn cho đoạn hoạt hình của bạn hay tự thêm vào các hiệu ứng với tính năng tạo mã kịch bản của Anime Studio.
- Khả năng nhập/ xuất dữ liệu thêm vào – Nhập vào các định dạng phim như AVI hay QuickTime.
Dễ dàng cắt bớt các khoảng lặng trong đoạn hoạt hình và xuất ra dưới định dạng ảnh 2D hay các file Photoshop.
- Không hạn chế về kích thước – Anime Studio Pro cho phép bạn tạo các đoạn phim hoạt hình không giới hạn về thời gian và kích thước file.
- Hỗ trợ âm thanh – Thêm các đoạn âm thanh vào phần hoạt hình bạn tạo. Anime Studio hỗ trợ định dạng file WAV và AIFF.
Những tính năng mới:
-Giao diện người dùng được thiết kế lại và bộ các công cụ cho bạn một môi trường tạo hoạt hình mạnh mẽ và hiệu quả giảm tối đa thời gian tạo ra sản phẩm và nâng cao hiệu suất làm việc của bạn.
-Tính tuần tự hơn – Dễ dàng điều chỉnh thời gian và đồng bộ hóa âm thanh với hình ảnh bằng cách tận dụng thanh thời gian đơn giản.
-Tạo đoạn chuyển động – Các đối tượng có thể được đính với các điểm ảo tại bất kỳ đoạn phim nào cho phép bạn dễ dàng kết hợp đối tượng với chuyển động của phim tạo ra một sản phẩm chuyên nghiệp.
-Chức năng Lip-Sync tích hợp – Được xây dựng trên hệ thống thư viện đồng bộ hóa sản phẩm AST, bạn có thể dễ dàng đồng bộ đồng bộ cử động môi và miệng của nhân vật thông qua một quá trình đơn giản và trực quan nhưng cho kết quả hết sức chính xác.
-Cọ phân tán – Vẽ với các đường định hướng trong khi điều khiển kích thước và khoảng cách giữa các đối tượng riêng biệt. Chức năng này cho phép bạn dễ dàng tạo ngẫu nhiên các đối tượng có khoảng cách như cỏ, bong bóng hay các ngôi sao trên bầu trời đêm.
-Viết kịch bản với LUA 5.1 – Bản cập nhật của engine LUA đa dụng với các chức năng bên trong Anime Studio rõ ràng hơn, giúp bạn có thể tự tạo các công cụ và các plug-in, các hiệu ứng như tạo lửa hay các vụ nổ, tùy chọn các hành động, hỗ trợ tiến trình làm việc của bạn
-Tự động đổ bóng – Tương tự như Ambient Occlusion, Anime Studio đổ bóng cho đối tượng tương đối thật dựa trên các đường thẳng và sự tương phản của đối tượng với mỗi lớp tạo nên các hiệu ứng 3D phong cách.
-Thư viện các đối tượng – Anime Studio 6 hiện tại hỗ trợ một thư viện chứa hàng trăm đối tượng sẵn có gồm các mẫu nhân vật, các mẫu trang trí, các mô hình 3D, các mẫu phim, hiệu ứng âm thanh và các ảnh mẫu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của bạn.
- Hướng tới kỹ thuật Morph – Tạo, lưu sau đó phối hợp các đối tượng morph với nhau để kết hợp biểu cảm và chuyển động của nhân vật. Lưu và sử dụng lại các điệu bộ, cử chỉ và vị trí của nhân vật, thậm chí phối màu với lần lưu này và có tính linh hoạt.
- Hỗ trợ Video HD – Hỗ trợ hoàn toàn chức năng nhập và xuất các file Video High Definition sau đó tích hợp thêm với các nhân vật hoạt hình, các mẫu trang trí, âm thanh và các hiệu ứng đặc biệt để có được những tác phẩm độc đáo.
- Hỗ trợ các file Adobe Photoshop có định dạng theo lớp
- Hỗ trợ bảng cọ vẽ tích hợp – vẽ một cách tự nhiên với bảng cọ vẽ như bảng cọ Wacom Intuos 4 và thể hiện lại nét cọ trên giấy. Các công cụ vẽ của Anime Studio 6 còn hỗ trợ độ nhạy cọ tại các vị trí có thể áp dụng được.

Yêu cầu cấu hình hệ thống (Windows)
- Windows XP, Vista
- Bộ xử lý Intel Pentium 500MHz hoặc tương đương
- 250MB bộ nhớ trống
- 256MB RAM
- Độ phân giải màn hình 1024x768
- Màn hình hiển thị ở chế độ 16-bit màu

DOWNLOAD: 2 cách

- File torrent :-Hoặc download 6 part về và lối lại :

part1(70MB):part2(70MB):part3 (70MB):part4(70MB):part5(70MB):part6(10MB):chương trình lối và hướng dẫn :

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét